Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm uy tín chất lượng

Trước khi tìm hiểu chi tiết nội dung của dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Hải Dương bạn cần hiểu báo cáo tài chính là gì ? Doanh nghiệp cần phải nộp báo cáo tài chính cho cơ quan thuế trước ngày bao nhiêu của năm tài chính tiếp theo..

Báo cáo tài chính là báo cáo cung cấp chi tiết thông tin tài chính của tổ chức bao gồm tài sản, công nợ, vốn chủ sở hữu, thu nhập và chi phí, đóng góp của cổ đông, dòng tiền và các thông tin liên quan khác. Các báo cáo này thường yêu cầu kiểm toán hàng năm bởi các kiểm toán độc lập và chúng được trình bày cùng với thông tin khác trong báo cáo thường niên của doanh nghiệp.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính Tại Hải Dương

 

Theo quy định của cơ quan thuế thì tất cả các doanh nghiệp phải nộp báo cáo tài chính cuối năm trước ngày 30/3 của năm tài chính tiếp theo. Vì vậy các doanh nghiệp nên có sự chuẩn bị trước khi mùa báo cáo tài chính khép lại, doanh nghiệp chịu phạt một khoản tiền tương đối từ 20tr - 50tr.

KẾ TOÁN HÀ NỘI là đơn vị uy tín nhiều năm trong linh vực dịch vụ kế toán, làm báo cáo tài chính cho doanh nghiệp. Đặc biệt Tỉnh Hải Dương chúng tôi đã có tời 06 năm nhận làm dịch vụ bctc ở đó với tất cả các huyện :

Thành phố Hải Dương, Thị xã Chí Linh,Huyện Nam Sách, Huyện Kinh Môn,Huyện Kim Thành, Huyện Thanh Hà, Huyện Cẩm Giàng, Huyện Bình Giang, Huyện Gia Lộc, Huyện Tứ Kỳ, Huyện Ninh Giang,Huyện Thanh Miện

Quy trình Làm Báo Cáo Tài Chính Cuối Năm của chúng tôi.
 
+ Thu thập các hóa đơn, chứng từ, sổ sách của doanh nghiệp;
 
+ Thu thập thông báo về chế độ, hình thức kế toán áp dụng, phương pháp khấu hao TSCĐ;
 
+ Rà soát chứng từ, sổ sách kế toán, phân loại và sắp xếp chứng từ;
 
+ Khảo sát tình hình thực tế, quy trình hoạt động của doanh nghiệp;
 
+ Lập các bảng phân bổ công cụ, dụng cụ, phí trả trước, phí chờ kết chuyển;
 
+ Kiểm tra chi phí lương, BHYT, BHXH…
 
+ Hạch toán kế toán trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp;
 
+ Lọai bỏ, điều chỉnh, chỉnh sửa các chứng từ không phù hợp;
 
+ Tính và lập các bảng khấu hao tài sản cố định;
 
+ In báo cáo tài chính, sổ sách kế toán theo quy định;
 
+ Kết chuyển, tổng hợp thông tin để lập sổ sách kế toán, báo cáo tài chính, kết quả kinh doanh, thuyết minh báo cáo tài chính;
 
+ Bàn luận với doanh nghiệp các nội dung, nghiệp vụ có liên tưởng đến kết quả thực hiện;
 
+ Tư vấn cho doanh nghiệp các nội dung có liên quan trong quá trình tổng hợp thông tin để lập báo cáo tài chính…
 
Báo cáo tài chính được sử dụng bởi quản lý, cổ đông, nhà đầu tư, nhân viên, khách hàng chuyên ngành, nhà cung cấp chuyên ngành, cơ quan chính phủ, sàn chứng khoán và các bên liên quan khác...Quý Doanh Nghiệp hãy tìm cho mình một đối tác uy tín để thuê làm dịch vụ báo cáo tài chính uy tín, chất lượng. Đảm bảo được đúng thời gian quy định của cơ quan thuế hiện nay.
 
Mọi thông tin liên hệ:
 
TEL : 0982 686 028 - Mr Hải được hỗ trợ tư vấn.
 
DỊCH VỤ LÀM BÁO CÁO TÀI CHÍNH CUỐI NĂM
 
Địa chỉ: Đường Canh Nông - P.Quang Trung - Tp.Hải Dương - Tỉnh Hải Dương

 

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960