Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm uy tín chất lượng

Mỗi báo cáo tài chính cung cấp nhiều năm dữ liệu. Được sử dụng cùng nhau, các nhà phân tích theo dõi các biện pháp hiệu suất trên báo cáo tài chính bằng cách sử dụng một số phương pháp khác nhau để phân tích báo cáo tài chính, bao gồm phân tích theo chiều dọc, ngang và tỷ lệ. Bạn muốn phân tích, đọc được báo cáo tài chính bạn cần nên được báo cáo tài chính..nếu bạn chưa nên được báo cáo tài chính hãy thuê dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Bắc Ninh tốt nhất cho doanh nghiệp bạn.

dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Bắc Ninh

 

Bắc Ninh là tỉnh có diện tích nhỏ nhất Việt Nam Tỉnh Bắc Ninh phía tây và tây nam giáp thủ đô Hà Nội, phía bắc giáp tỉnh Bắc Giang, phía đông và đông nam giáp tỉnh Hải Dương, phía nam giáp tỉnh Hưng Yên...Nhưng là tỉnh có tốc độ phát triển top tốt nhất cả nước với rất nhiều doanh nghiệp, khu công nghiệp..giúp Bắc Ninh Trở thành Tỉnh Trọng Điểm.

Báo cáo tài chính là biên bản ghi nhận các hoạt động tài chính và điều kiện của một doanh nghiệp hoặc tổ chức và bao gồm bốn thành phần chính. Báo cáo tài chính có nghĩa là trình bày thông tin tài chính của thực thể được đề cập một cách rõ ràng và chính xác nhất có thể cho cả thực thể và người đọc.Được KẾ TOÁN HÀ NỘI cung cấp dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp từ A - Z như: dịch vụ bctc, dịch vụ kê khai thuế, dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán, dịch vụ hoàn thuế gtgt..
 
Quy trình Làm Báo Cáo Tài Chính Cuối Năm của chúng tôi.
+ Thu thập các hóa đơn, chứng từ, sổ sách của doanh nghiệp;
+ Thu thập thông báo về chế độ, hình thức kế toán áp dụng, phương pháp khấu hao TSCĐ;
+ Rà soát chứng từ, sổ sách kế toán, phân loại và sắp xếp chứng từ;
+ Khảo sát tình hình thực tế, quy trình hoạt động của doanh nghiệp;
+ Lập các bảng phân bổ công cụ, dụng cụ, phí trả trước, phí chờ kết chuyển;
+ Kiểm tra chi phí lương, BHYT, BHXH…
+ Hạch toán kế toán trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp;
+ Lọai bỏ, điều chỉnh, chỉnh sửa các chứng từ không phù hợp;
+ Tính và lập các bảng khấu hao tài sản cố định;
+ In báo cáo tài chính, sổ sách kế toán theo quy định;
+ Kết chuyển, tổng hợp thông tin để lập sổ sách kế toán, báo cáo tài chính, kết quả kinh doanh, thuyết minh báo cáo tài chính;
+ Bàn luận với doanh nghiệp các nội dung, nghiệp vụ có liên tưởng đến kết quả thực hiện;
+ Tư vấn cho doanh nghiệp các nội dung có liên quan trong quá trình tổng hợp thông tin để lập báo cáo tài chính…
 
Báo cáo tài chính cho doanh nghiệp thường bao gồm báo cáo thu nhập, bảng cân đối kế toán , báo cáo thu nhập và dòng tiền còn lại nhưng cũng có thể yêu cầu tiết lộ chi tiết phụ thuộc vào khung kế toán có liên quan. Báo cáo tài chính thường được kiểm toán bởi các cơ quan chính phủ, kế toán, công ty, vv để đảm bảo tính chính xác và cho mục đích thuế, tài chính hoặc đầu tư. Vì vậy bạn cần tìm đơn vị thật sự uy tín để làm dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm cho doanh nghiệp mình cuối năm.
 
Mọi thông tin liên hệ:
 
TEL : 0982 686 028 - Mr Hải được hỗ trợ tư vấn.
 
DỊCH VỤ LÀM BÁO CÁO TÀI CHÍNH CUỐI NĂM
 
Địa chỉ: Đường Nguyễn Đăng Đạo - Tp.Bắc Ninh - Bắc Ninh
 

 

 

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT0972.868.960